Nước Uống Đóng Bình 20L

Hiển thị tất cả 8 kết quả

Đổi nước uống đóng bình 20L hay 19L sử dụng hàng ngày đang là xu hướng của người dân tại các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh. Chính vì vậy các sản phẩm nước bình 20l đang ngày càng đóng một vai trò rất quan trọng.

Nước bình 20L – Sản phẩm tất yếu của cuộc sống hiện đại

Tại TPHCM nói riêng, thói quen sử dụng nước đun sôi truyền thống của người dân đang dần được thay thế bằng việc sử dụng nước bình 19l hoặc 20l, bởi khá nhiều lý do, trong đó phải kể đến như:

+ Cuộc sống ngày càng bận rộn, người dân không có nhiều thời gian nên có xu hướng sử dụng các sản phẩm và dịch vụ ít tốn thời gian hơn. Và nước uống đóng bình là sản phẩm phù hợp vì có thể uống ngay mà không cần nấu.

+ Tính an toàn cao hơn nước máy đun sôi của các loại nước bình chất lượng. Nguồn nước được xử lý bởi các công nghệ hiện đại, đảm bảo loại bỏ được các yếu tố gây bệnh khiến cho khách hàng yên tâm sử dụng.

Nước uống đóng bình loại nào đảm bảo?

Trên thị trường có khá nhiều loại nước uống đóng bình với nhiều chủng loại từ nước bình giá rẻ, đến các loại nước khoáng bình cao cấp.

Tuy nhiên với thực trạng nhiều cơ sở sản xuất nước uống kém chất lượng, sử dụng nguồn nước không đảm bảo, liên tục bị các cơ quan chức năng phát hiện và xử phát, khiến cho nhiều khách hàng cảm thấy không yên tâm khi đổi nước uống hàng ngày.

Chính vì vậy xu hướng người tiêu dùng hiện nay đã chuyển sang sử dụng các loại nước bình có thương hiệu uy tín, chứ không còn có thói quen đổi nước bình giá rẻ, không rõ nguồn gốc ở những tiệm tạp hóa dân sinh.

Các sản phẩm nước bình 20L đảm bảo nhất hiện nay mà quý khách có thể yên tâm sử dụng như:

+ Nước uống Bidrico bình 19L

+ Nước khoáng Vĩnh Hảo bình 20L

+ Nước bình Vihawa 20L

+ Nước khoáng LaVie bình 19L

+ Nước LaVie Viva bình vòi 19L

+ Nước tinh khiết Oriwa bình 19L

Ngoài ra để yên tâm hơn về chất lượng, quý khách nên chọn đổi nước bình ở những đại lý chính hãng uy tín.

Đổi nước uống đóng bình 20L gần đây giá rẻ

Nhằm phục vụ nhu cầu đổi nước bình 20L gần đây của khách hàng, công ty Hoàng Gia chúng tôi cung cấp dịch vụ giao nước uống nhanh chóng tận nhà, chung cư, văn phòng tại các khu vực của thành phố Thủ Đức và quận Bình Thạnh.

Để được giao hàng nhanh chóng tại nhà, hãy gọi đến hotline 093 129 2356, yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi xử lý ngay lập tức.

Giá bán và khuyến mãi

+ Giá bán nước bình 20L đã bao gồm VAT

+ Giá bán không bao gồm các phụ phí như: Giao nước lên thang bộ, tiền gửi xe,…

+ Quý khách hàng sử dụng trên 30 bình/ tháng sẽ được hỗ trợ cho mượn 01 máy nóng lạnh.

+ Thường xuyên có chương trình khuyến mãi tặng bình sứ và chân kệ hoặc chiết khấu cao cho khách hàng đổi nước bình số lượng nhiều.

Chính sách giao hàng

+ Giao nước bình tận nơi từ 8h đến 18h30 từ thứ 2 đến thứ 7. Riêng chủ nhật giao nước từ 8h đến 12h. Nghỉ trưa từ 12h-13h

+ Thông thường chúng tôi giao nước từ 30 phút – 1h trong giờ làm việc.

+ Miễn phí giao hàng khi đổi từ 03 bình trở lên

+  Giao hàng miễn phí tại tầng trệt và tầng lầu có thang máy.

+ Trường hợp khách ở tầng lầu không có thang máy, chúng tôi sẽ thu thêm phí vác lầu: một lầu 2.000đ/bình, Hai lầu: 4.000đ/bình, lầu 3 trở lên chúng tôi xin phép không phục vụ.

+ Trong quá trình giao hàng nếu có phát sinh thêm phí gửi xe, phí thang máy,… thì chúng tôi sẽ thu thêm các khoản phí này.

Chính sách cọc vỏ bình nước

+ Khách hàng mua mới chưa có vỏ bình vui lòng đặt cọc 50.000đ/bình. Tiền cọc vỏ bình nước chúng tôi sẽ hoàn trả lại khi quý khách không sử dụng nước của chúng tôi nữa và trả lại vỏ.

+ Chúng tôi sẽ thu vỏ bình trong vòng 07 ngày kể từ lúc khách hàng gọi trả. Vỏ thu về phải còn nguyên ven nhãn mác, không bị hư hỏng, không có vật lạ trong bình, không dính đất cát, xi măng,…

Nếu cảm giác an toàn, giá cả hợp lý và giao hàng nhanh là điều mà bạn quan tâm khi đổi nước uống đóng bình cho gia đình hay văn phòng sử dụng thì đại lý nước uống Hoàng Gia luôn sẵn sàng phục vụ bạn!